Để tạo ra gốm và một sản phẩm làm từ gốm phải trải qua nhiều giai đoạn, đòi hỏi sự tỷ mỷ và kỳ công của nghệ nhân và đối với việc dịch tài liệu tiếng anh mỹ thuật gốm cũng vậy. Ngoài ra, gốm ở các miền, các quốc gia bên cạnh sự tương đồng ..
Mặc dù với âm nhạc khoảng cách là không biên giới nhưng xét về khía cạnh ngôn ngữ vẫn có những trở ngại. Sáng tác âm nhạc, đòi hỏi phải biết về nhạc lý, ca từ và nhạc khí. Vì vậy, dịch tài liệu tiếng anh về sáng tác âm nhạc không chỉ bao ..
Được coi là một làn sóng ngầm trong xu hướng nghề nghiệp của giới trẻ nhất là các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, thiết kế đồ họa sẽ là một nghề “hot” của thập kỷ tới. Phát triển mạnh mẽ ở các nước công nghiệp đứng đầu trên thế ..
Trong không gian rộng mở của thời kỳ hội nhập đó, với sự phát triển của công nghệ thông tin và giao lưu văn hóa diễn ra mạnh mẽ giữa các nước, sản phẩm âm nhạc ngày càng trở nên đa dạng, mới mẻ, tự nhiên và phá cách hơn về mọi mặt. Tuy ..
Dịch tài liệu tiếng anh thanh nhạc cũng phức tạp như chính quá trình luyện thanh của người nghệ sĩ. Tài liệu về thanh nhạc quan trọng chủ yếu bắt nguồn từ các nước Phương Tây, từ những môi trường âm nhạc lớn của thế giới như: Anh, Ý,  Mỹ,..
Tuy là bộ môn phổ biến đối với toàn xã hội nhưng trong mỗi ngành nghề, mỗi chuyên ngành có sự khác biệt riêng về cường độ luyện tập, nội dung luyện tập giáo dục thể chất: công an, bộ đội, doanh nghiệp, trường học…. Và còn có sự khác biệt ..
Nói đến huấn luyện thể thao là nói đến nhân tố người huấn luyện và người được huấn luyện, có nhân tố con người và nhân tố vật chất dụng cụ. Hơn nữa, liên quan đến huấn luyện thể thao còn có vấn đề về y tế, an toàn tính mạng trong khi tập ..
Y sinh học TDTT là một ngành độc lập nhưng có liên quan mật thiết đến y học và dược học. Những kiến thức chuyên ngành này rất rộng như hóa hữu cơ, thể dục chữa bệnh, sinh lý bệnh, y tế cơ sở, vật lý trị liệu, kỹ thuật y học, di truyền học, ..

Cảm Nhận của khách hàng

Loading the player...

Kết nối với GIATRANS