1.Tầm nhìn:

Với khát vọng  đồng hành với các doanh nhân, trí thức hàng đầu đưa Việt Nam hội nhập với thế giới thông qua ngôn ngữ. Giatrans lỗ lực trở thành thương hiệu số 01 Việt Nam về dịch thuật tiếng anh.

2.Sứ mệnh:

- Cung cấp các bản dịch tiếng Anh với các thuật ngữ chuyên sâu chính xác dưa trên sự am hiểu về chuyên môn, văn hóa, bản sắc riêng các nước có sử dụng ngôn ngữ đích trong mỗi bản dịch.Cùng với giá trị về sự chính xác thuật ngữ chuyên ngành,  trong mỗi bản dịch đều chưa đựng tính sáng tạo, thông điệp văn hóa để đáp ứng tối đa nhu cầu chính đánh của người sử dụng bản dịch.

-Xây dựng mội trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không gò bó về thời gian, là nơi đáng tin cậy với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, trau dồi kiến thức về chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, công tác viên.

3.Giá trị cốt lõi.

- Đáp ứng nhu cầu của khách hàng:Quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, chất lượng bản dịch của chúng tôi luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

-Tinh thần hợp tác: Giatrans luôn đề cao tinh thần hợp tác giữa các nhân viên, giữa các bộ phận. Bạn sẽ không hoàn thành tốt công việc một cách tốt nhất có thể nếu không hợp tác với nhau.

-Luôn áp dụng các công nghệ tiến tiến phục vụ công việc dịch thuật để luôn dẫn đầu.

-Nguồn nhân lực: Giatrans coi trọng nhân viên, coi nhân viên là tài sản quý giá nhất đề cao sự công bằng, sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

-Cam kết: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết từ đó phục vụ khách hàng một các tốt nhất.

Cảm Nhận của khách hàng

Loading the player...

Kết nối với GIATRANS