DỊCH THUẬT TIÊNG ANH CÔNG CHỨNG

Dịch thuật công chứng tiếng anh ở ULytan là chính xác nhất, giá hợp lý nhất, công chứng nhanh nhất. Đây chính là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh ở chỗ chúng tôi !

  Theo thông kê riêng của bộ phận nghiên cứu thị trường của Ulytan, hiên nay trên thị trường dịch thuật các ngôn ngữ nói chung và dịch thuật tiếng anh nói riêng rất phong phú, giá cả và chất lượng dịch vụ thì cũng rất đa dang mỗi nơi một khác. Với vị thế là đơn vị dịch thuật chuyên về tiếng anh 146 chuyên ngành, Ulytan luôn báo giá phù hơp nhất quý khách chỉ cần click vào phần liên hệ hoạc gửi tài liệu kèm yêu cầu vào mail Sales@dichtienganh.vn, ngay sau khi nhận được thông tin, ULytan sẽ liên hệ tư vấn các giải pháp sao cho hiệu quả và giải quyết các vấn, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì tiếng anh 146 chuyên ngành là tiếng anh chuyên sâu , chính vì thế ulytan chỉ có thể báo giá sau khi nhận được tài liệu. Nhưng đối với tài liệu tiếng anh công chứng đã có mẫu sẵn thì sao ?

 

 Với kinh nghiệm 10 năm dịch thuật tiếng anh. Ulytan đa sưu tập được hơn 1000 tài liệu và đã lưu lại thành mẫu trong đó có:

1.Mẫu của 20 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam  như ngân hàng ngoại thương việt Nam, ngân hàng Viettinbank.v…v Các mẫu của ngân hàng đa dạng như sổ tiết kiệm, séc.v…v

2.Mẫu của cơ quan thuế và các cơ quan nhà nước như cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam, mẫu của cơ quan sở hữu trí tuệ, mẫu của sở kế hoạch đầu tư như hóa đơn giá trị gia tăng, giấy chứng nhận đăng ký mâu dấu v…v

3. Riêng đối với hồ sơ du học, hồ sơ xin visa thăm thân hơn 100 nước trên thế giới có đại diện sứ quán hoặc lãnh sự quán ở Việt Nam như. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, sổ tiết kiệm, bằng tốt nghiệp cấp 1,2,3 và hơn 300 mẫu riêng loại này đang có ở trong cơ sở dữ liệu của ulytan và sẽ được lấy ra và dịch ngay lập tức sang tiếng anh trong vòng chưa đầy 05 phút một mẫu. Giả sử bạn là một học sinh và bạn cần dịch thuật hồ sơ sang tiếng anh để xin visa sang úc du học, khi bạn mang toàn bộ hồ sơ trog đó có chứng minh thư đến Ulytan và yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh công chứng, ulytan cam kết chỉ mất 05 phút để dịch sang tiếng anh một số thông tin của bạn vào chứng minh thư và các tài liệu có mẫu khác

 

ð Tất cả nhưng lý do trên chứng minh cho các bạn thấy lý do dịch tiếng anh các tài liệu có mẫu sẵn ở chỗ chúng tôi chỉ với giá 20 000đ/Trang. Sau đây là biểu giá các dịch vụ liên quan đến tiếng anh ở chỗ chúng tôi.

 

STT

Dịch vụ

Giá

Ghi chú

1

Dich tiếng Anh

20 000đ/Trang

Loại tài liệu có mẫu săn như liệt kê bên trên

2

Công chứng bản dịch

20 000đ/Bản

Nếu quý khách đã có bản dịch thì chỉ cần sử dụng dịch vụ công chứng

3

Phí dịch vụ lấy nhanh

Báo giá tại từng thời điểm

Phí lấy nhanh tùy thuộc vào thời gian quý khách yêu cầu.

4

Phi in+ photo

500đ/Trang

 

5

Nhận, trả tài liệu và thanh toán tại đại chỉ khách hàng

15 000đ đến 50 000đ

Phí này tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng trong Hà Nội. Đối với đơn hàng trên 01 triệu hoặc trên 50 trang (Miễn phí giao nhận)

6

Dich tiếng anh 146 chuyên ngành, Hiệu đính bản dịch, bản địa hóa tiếng anh hay nói dễ hiểu là dịch tiếng anh có sự tham gia của người Anh, Mỹ

Báo giá sau khi nhận được tài liệu

Liên hệ để được tư vấn và cung cấp giải pháp

7

Sao y bản chính tiếng Việt và tiếng Anh

Giá theo quy định

 

    Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch thuật tiếng anh công chứng, dịch thuật tiếng anh công chứng lấy ngay hoặc dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh  hỏa tốc, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh có rẻ không ? có hợp lý hay không ? Mời quý khách liên hệ bộ phân tư vấn  của chúng tôi để biết chi tiết hơn.

 

 

Giới thiệu về ULYTAN

10 năm về trước, anh Phạm Mạnh Tân trở về Việt Nam sau thời gian dài học tập và làm việc tại Nga.
Năm 2008, anh quyết định mở trung tâm dịch thuật tiếng anh với 146 chuyên ngành khi trong tay chỉ có vỏn vẹn 1 triệu đồng. Anh vừa là giám đốc, vừa phải kiêm nhiệm công việc sửa máy tính, dọn dẹp vệ sinh, giao nhận tài liệu, thu tiền… Bằng ý chí, nghị lực và cả áp lực tình thế, anh đã vượt lên mọi khó khăn để đưa doanh nghiệp của mình trở thành một đơn vị dịch thuật tiếng anh có uy tín trên thị trường. Doanh nghiệp của anh đã cho ra đời các tài liệu dịch thuật quý như Bộ giáo trình về y tá điều dưỡng 2000 trang của Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, cuốn Criminology về tội phạm học của Học viện cảnh sát nhân dân hay nhiều Giáo trình kinh tế, chính trị của Học viện Tài chính… Tầm nhìn của………………………..

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi là Nguyễn Thanh Hằng, tốt nghiệp thạc sỹ, Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Hiện tôi đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Công ty chúng tôi có rất nhiều tài liệu tài chính cần dịch thuât sang tiếng anh. Với những tài liệu này tôi có thể tự dịch được, nhưng sau khi nghe tư vấn của ULYTAN tôi nhận thấy khi thuê dịch tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ dịch thuật của ULYTAN. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi thấy các tài liệu ULYTAN dịch sang tiếng anh rất chính xác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến sử dụng dịch vụ của các bạn.

Chị Nguyễn Thanh Hằng , tốt nghiệp thạc sỹ , Khoa Kinh Tế Đối Ngoại