DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY

Song hành với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại là sự phát triển của ngành công nghệ chế tạo máy. Ngày nay, ngành công nghiệp chế tạo máy là một trong những ngành công nghệ mũi nhọn trong việc chế tạo ra các thiết bị, máy móc phục vụ cho sản xuất công nghiệp, thu hút một lượng lớn các kỹ sư, kỹ thuật viên trong quá trình thiết kế, gia công, chế tạo và vận hành hê thống máy móc cơ khí. Ngành công nghệ kỹ thuật chế tạo máy đóng vai trò then chốt trong mọi ngành của nền kinh tế quốc dân, quyết định cho sự phát triển về kinh tế, khoa học công nghệ của một quốc gia. Do đó, cần tập trung chú trong vào việc sắp xếp, tổ chức vận hành ngành hợp lý để ngành công nghệ kỹ thuật chế tạo máy mang lại lợi ích cao nhất cho nền kinh tế quốc gia.

Cho đến nay, ngoài các giáo trình tự soạn của một số trường đào đạo chuyên ngành, bạn chưa thể tìm được những tài liệu tiếng anh với đầy đủ và chính xác về nội dung về ngành công nghệ kỹ thuật chế tạo máy hay một cuốn từ điển tiếng anh kỹ thuật cập nhật đầy đủ những thuật ngữ chuyên ngành công nghệ chế tạo máy. Việc dịch tiếng anh tài liệu Công nghệ chế tạo máy không đơn thuần chỉ là dịch một văn bản thông thường. Việc dịch thuật yêu cầu người dịch phải có kiến thức sâu rộng về ngành công nghệ chế tạo máy và kinh nghiệm dịch thuật công nghệ kỹ thuật mà các công cụ dịch tự động, dịch online hay các cuốn từ điển thông thường không thể làm đươc.

Ngành công nghệ chế tạo máy bao gồm nhiều quá trình, công đoạn từ kiểm tra sức bền của vật liệu, thiết kế, chế tạo chi tiết máy, chuẩn bị máy công cụ, dụng cụ cắt, tính toán thiết kế đồ gá… đến quá trình thiết kế nhà máy cơ khí, tự động hoá. Trong mỗi quá trình, đòi hỏi người dịch không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm dịch thuật tiếng anh mà còn cần sự nhanh nhạy trong việc cập nhật những sáng kiến, cải tiến công nghệ mới. Ulytan tự hào là công ty đồng hành với sự phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật chế tạo máy bởi công ty luôn có đội ngũ chuyên gia dịch tiếng anh là những kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và yêu nghề.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Ulytan luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

- Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Ulytan đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người: Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia tiếng anh giàu kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng anh am hiểu về công nghệ chế tạo máy. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ tiếng anh về lĩnh vực công nghệ chế tạo máy. Bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Ulytan cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về công nghệ chế tạo máy một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ chế tạo máy.

Giới thiệu về ULYTAN

Thành lập từ năm 2008 đến nay, Ulytan là một thương hiệu uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh với hơn 146 chuyên ngành. Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa việt nam và thế giới, đồng hành cùng doanh nhân, trí thức Việt Nam hội nhập thông qua ngôn ngữ. Với 09 năm kinh nghiệm, đội ngũ dịch thuật viện, cộng tác viên là các chuyên gia, các giảng viên đến từ các khoa ngôn ngữ của nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam như:Đại học Bách khoa, Đại học ngoại ngữ thuộc đại học quốc gia Hà nội cùng đội ngũ cộng tác viên bản địa đến từ Anh, Mỹ am hiểu sâu sắc chuyên môn, tính chuyên ngành cũng như văn hóa .......... ==> Để biết thêm về chúng tôi, hãy dành ra ít phút xem video …

Các dịch giả và khách hàng nói về chúng tôi

Cho dù bạn có là một chuyên gia về ngôn ngữ thì chuyện dịch nhầm đôi đũa với que tre vẫn có thể xảy ra. Nhưng nếu bản dịch của các bạn được kiểm tra lại bởi chính người bản địa thì chắc chắn việc dịch sai thuật ngữ hoặc văn phong sẽ rất khó diễn ra.

Miss Ann: Giám sát chất lượng, bản địa hóa ngôn ngữ tại Ulytan

Khi tham gia các dự án dịch thuật của Ulytan, tôi thường được tiếp xúc với các chuyên ngành đa dạng, giúp tôi có thêm kiến thức phong phú để truyền đại lại cho các bạn sinh viên. Tôi thực sự rất hứng thú khi được làm công việc phù hợp với chuyên môn và hỗ trợ cho chuyên môn của mình như thế này.

Bà Lê Thu Trang: Thạc sỹ, Giảng viên, tổ trưởng tổ Thực hành tiếng Khoa hàn quốc, trường Đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội

Tôi là Nguyễn Thị Lan Anh. Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ của Ulytan. Tài liệu của chúng tôi khi giao cho một công ty dịch thuật thì chúng tôi đòi hỏi độ chính xác rất cao. Ban đầu khi giao tài liệu cho Ulytan tôi cũng rất lo lắng nhưng sau một thời gian làm việc với Ulytan thì tôi rất yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Lan Anh - Chuyên viên dịch thuật tại BAN QUẢN LÝ TRUNG ƯƠNG CÁC DỰ ÁN THỦY LỢI.

Tôi tên là Trần Thị Ngọc anh, tôi đến từ một công ty xây dựng.Công ty chúng tôi có khá nhiều tài liệu chuyên ngành và rất khó liên quan đến xây dựng. Qua giới thiệu của một số bạn bè thì chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan và khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Cảm nhận của chị Trần Thị Ngọc Anh - Chuyên viên dịch thuật của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON.