DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT HÌNH SỰ

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT HÌNH SỰ

Kỹ thuật hình sự được coi là bộ môn khoa học hình sự kết hợp giữa khoa học tự nhiên và kỹ thuật công nghệ để phân tích những chứng cứ hiện trường vụ án giúp cơ quan an ninh trong quá trình điều tra phá án. Những người làm trong lĩnh vực này luôn có mặt tuyến đầu tại hiện trường để tìm kiếm, thu thập và vận dụng khoa học, khả năng phân tích, phán đoán góp phần mở ra hướng điều tra đúng đắn. Trên thế giới, ngành kỹ thuật hình sự được đầu tư, đào tạo và phát triển cùng với cơ quan an ninh trong bộ máy chính quyền của nhà nước. Tại Việt Nam, ngành này được đưa vào giảng dạy và có sự tuyển chọn rất khắt khe từ đầu vào và khi nhận công tác.

Ngành kỹ thuật hình sự là tổng hòa của nhiều bộ môn khoa học liên đới như tự nhiên, xã hội, kỹ nghệ, pháp y… Các quốc gia phát triển đi đầu trong lĩnh vực này như Anh, Mỹ,... có cả một hệ thống từ điều luật đến hệ thống tri thức phong phú. Tuy nhiên, mỗi nước có một cơ chế điều hành khác nhau dựa trên thể chế nhà nước. Và vì vấn đề bảo mật nên không phải nguồn tài liệu nào đối tượng bên ngoài cũng có thể tiếp cận được. Trên cơ sở đó, dịch tài liệu tiếng anh về kỹ thuật hình sự cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu những nguồn kiến thức chính thống và ngôn ngữ khác nhau là một rào cản lớn trong việc hiểu nghĩa và dịch nghĩa từ vựng tiếng anh.

Ulytan đã tìm cho mình một lối đi riêng, một phương pháp dịch thuật tiếng anh riêng cho lĩnh vực dịch tài liệu tiếng anh về kỹ thuật hình sự. Điều đó, đã khắc phục được những khó khăn mà nhiều đơn vị dịch thuật tiếng anh khác gặp phải khi thực hiện dịch thuật tiếng anh về kỹ thuật hình sự. Ulytan luôn theo sát những thông tin mới nhất và nguồn tri thức dồi dào từ những môi trường đào tạo, quản lý kỹ thuật hình sự như Bộ công an, học viện an ninh, Văn phòng điều tra hình sự kỹ thuật (DTIC), tạp chí an ninh thế giới…Như vậy, tính chính thống trong bản dịch tiếng anh hoàn toàn được đảm bảo, thuật ngữ sử dụng chuẩn chuyên môn. Thêm vào đó, đội ngũ chuyên gia dịch tiếng anh chuyên ngành giàu kinh nghiệm về lĩnh vực kỹ thuật hình sự lâu năm sẽ cho ra đời những bản dịch tiếng anh chính xác mà dịch tiếng anh trên máy hoặc dịch tiếng anh google không thể làm thay con người.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Ulytan luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

- Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Ulytan đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người: Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia tiếng anh giàu kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng anh am hiểu về kỹ thuật hình sự. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ tiếng anh về kỹ thuật hình sự, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Ulytan cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về kỹ thuật hình sự một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật hình sự.

Giới thiệu về ULYTAN

10 năm về trước, anh Phạm Mạnh Tân trở về Việt Nam sau thời gian dài học tập và làm việc tại Nga.
Năm 2008, anh quyết định mở trung tâm dịch thuật tiếng anh với 146 chuyên ngành khi trong tay chỉ có vỏn vẹn 1 triệu đồng. Anh vừa là giám đốc, vừa phải kiêm nhiệm công việc sửa máy tính, dọn dẹp vệ sinh, giao nhận tài liệu, thu tiền… Bằng ý chí, nghị lực và cả áp lực tình thế, anh đã vượt lên mọi khó khăn để đưa doanh nghiệp của mình trở thành một đơn vị dịch thuật tiếng anh có uy tín trên thị trường. Doanh nghiệp của anh đã cho ra đời các tài liệu dịch thuật quý như Bộ giáo trình về y tá điều dưỡng 2000 trang của Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, cuốn Criminology về tội phạm học của Học viện cảnh sát nhân dân hay nhiều Giáo trình kinh tế, chính trị của Học viện Tài chính… Tầm nhìn của………………………..

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi là Nguyễn Thanh Hằng, tốt nghiệp thạc sỹ, Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Hiện tôi đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Công ty chúng tôi có rất nhiều tài liệu tài chính cần dịch thuât sang tiếng anh. Với những tài liệu này tôi có thể tự dịch được, nhưng sau khi nghe tư vấn của ULYTAN tôi nhận thấy khi thuê dịch tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ dịch thuật của ULYTAN. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi thấy các tài liệu ULYTAN dịch sang tiếng anh rất chính xác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến sử dụng dịch vụ của các bạn.

Chị Nguyễn Thanh Hằng , tốt nghiệp thạc sỹ , Khoa Kinh Tế Đối Ngoại