DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NGOẠI KHOA

DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NGOẠI KHOA

Ngoại khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật. Tại Việt Nam những năm gần đây kinh tế phát triển đã kéo theo rất nhiều nhu cầu gia tăng, trong đó nhu cầu cải thiện sức khỏe được đặt ở vị trí hàng đầu. Chính vì vậy lĩnh vực y tế nói chung và ngành ngoại khoa nói riêng không ngừng phát triển để đáp ứng kịp nhu cầu gia tăng đó của người dân. Việc tiếp thu những tiến bộ ngoại khoa thế giới đang là đòi hỏi cấp bách để cán bộ nhân viên trong ngành cải thiện chất lượng dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Các cuốn sách dịch ngoại khoa là công cụ giúp cho con đường tiếp nhận ấy càng ngắn hơn nữa.

Dịch tài liệu tiếng anh ngoại khoa hiện nay đặc biệt quan trọng bởi vì hầu hết tài liệu trong lĩnh vực này đều viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Các cuốn sách tiếng anh về ngoại khoa sẽ giúp bạn cập nhật các thuật ngữ tiếng anh về ngoại khoa, chúng là tài liệu cần thiết để cải thiện kỹ năng của bạn. Đến với Ulytan, chúng tôi có thể thông tin đến bạn mọi báo cáo lâm sàng nghiên cứu, hướng dẫn, sử dụng hướng dẫn, các ứng dụng bằng sáng chế, biểu đồ y tế, bản thảo và nhiều văn bản khác trong lĩnh vực ngoại khoa bằng tiếng anh hoặc bản dịch từ tiếng anh sang tiếng Việt.

Một bản dịch tiếng anh ngoại khoa chính xác sẽ khẳng định được thái độ chuyên nghiệp và sự tận tâm của chúng tôi. Dịch sách hoặc tài liệu tiếng anh ngoại khoa không thể giao phó cho một người chỉ đơn giản là một chuyên gia ngôn ngữ. Họ phải sử dụng những thuật ngữ ngoại khoa hiện đại, thích hợp trong môi trường văn hóa Việt Nam để phản ánh ý nghĩa mục tiêu của ngôn ngữ gốc. Cho dù bạn đang tìm kiếm hãng dịch thuật tiếng anh ngoại khoa nào thì Ulytan vẫn luôn chứng tỏ được sự vượt trội của mình. Quy trình dịch thuật và kiểm soát chất lượng bản dịch của chúng tôi cho phép chúng tôi cho ra đời những bản dịch thuật ngoại khoa chất lượng nhất.

Với vị thế là công ty dịch tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam, được thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần cùng với khoảng 146 chuyên ngành trên thế giới, Ulytan luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

- Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Ulytan đầu tư mua bản quyền.

- Yếu tố con người: Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng với đông đảo các chuyên gia tiếng anh hàng đầu về lĩnh vực ngoại khoa.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ nhưng chuyên gia tiếng anh am hiểu về ngoại khoa. Việc thuê dịch tiếng anh chuyên ngành trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một tài liệu, một cuốn sách được viết bằng tiếng anh về lĩnh vực ngoại khoa. Bạn hãy để các chuyên gia của Ulytan giúp bạn hoàn thành bản dịch tiếng anh ngoại khoa trong khoảng thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Ulytan cam kết giúp bạn tiên phong đến với kiến thức ngoại khoa một cách nhanh nhất, chính xác nhất thông qua các bản dịch.

 

 

Giới thiệu về ULYTAN

Thành lập từ năm 2008 đến nay, Ulytan là một thương hiệu uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh với hơn 146 chuyên ngành. Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa việt nam và thế giới, đồng hành cùng doanh nhân, trí thức Việt Nam hội nhập thông qua ngôn ngữ. Với 09 năm kinh nghiệm, đội ngũ dịch thuật viện, cộng tác viên là các chuyên gia, các giảng viên đến từ các khoa ngôn ngữ của nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam như:Đại học Bách khoa, Đại học ngoại ngữ thuộc đại học quốc gia Hà nội cùng đội ngũ cộng tác viên bản địa đến từ Anh, Mỹ am hiểu sâu sắc chuyên môn, tính chuyên ngành cũng như văn hóa .......... ==> Để biết thêm về chúng tôi, hãy dành ra ít phút xem video …

Các dịch giả và khách hàng nói về chúng tôi

Cho dù bạn có là một chuyên gia về ngôn ngữ thì chuyện dịch nhầm đôi đũa với que tre vẫn có thể xảy ra. Nhưng nếu bản dịch của các bạn được kiểm tra lại bởi chính người bản địa thì chắc chắn việc dịch sai thuật ngữ hoặc văn phong sẽ rất khó diễn ra.

Miss Ann: Giám sát chất lượng, bản địa hóa ngôn ngữ tại Ulytan

Khi tham gia các dự án dịch thuật của Ulytan, tôi thường được tiếp xúc với các chuyên ngành đa dạng, giúp tôi có thêm kiến thức phong phú để truyền đại lại cho các bạn sinh viên. Tôi thực sự rất hứng thú khi được làm công việc phù hợp với chuyên môn và hỗ trợ cho chuyên môn của mình như thế này.

Bà Lê Thu Trang: Thạc sỹ, Giảng viên, tổ trưởng tổ Thực hành tiếng Khoa hàn quốc, trường Đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội

Tôi là Nguyễn Thị Lan Anh. Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ của Ulytan. Tài liệu của chúng tôi khi giao cho một công ty dịch thuật thì chúng tôi đòi hỏi độ chính xác rất cao. Ban đầu khi giao tài liệu cho Ulytan tôi cũng rất lo lắng nhưng sau một thời gian làm việc với Ulytan thì tôi rất yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Lan Anh - Chuyên viên dịch thuật tại BAN QUẢN LÝ TRUNG ƯƠNG CÁC DỰ ÁN THỦY LỢI.

Tôi tên là Trần Thị Ngọc anh, tôi đến từ một công ty xây dựng.Công ty chúng tôi có khá nhiều tài liệu chuyên ngành và rất khó liên quan đến xây dựng. Qua giới thiệu của một số bạn bè thì chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan và khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Cảm nhận của chị Trần Thị Ngọc Anh - Chuyên viên dịch thuật của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON.