DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH RĂNG HÀM MẶT

DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH RĂNG HÀM MẶT

Bác sỹ Răng Hàm Mặt là những người được giảng dạy y đức, được truyền đạt kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về y học và nha khoa, để xác định, đề xuất và tham gia giải quyết các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng. Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là răng-hàm-mặt ngày càng được xã hội chú trọng. Ngành y khoa nói chung và ngành răng-hàm-mặt nói riêng phải không ngừng phát triển để phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Dịch tài liệu tiếng anh răng-hàm-mặt là một nhiệm vụ đầy thử thách đòi hỏi người dịch không chỉ là giỏi tiếng anh, mà còn phải là một chuyên gia răng-hàm-mặt. Sách, báo, tài liệu tiếng anh thuộc thể loại này thường sử dụng khá nhiều khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành, có thể mới được phát triển và không tồn tại trong ngôn ngữ mẹ đẻ. Một công ty dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp đảm bảo chất lượng bản dịch phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn, giúp tránh những mâu thuẫn ngôn ngữ và sai sót không đáng có.

Kiến thức chuyên khoa răng-hàm-mặt liên tục thay đổi. Việc sử dụng các dịch giả tiếng anh có trình độ cao và giàu kinh nghiệm là rất cần thiết cho lĩnh vực răng hàm mặt , đồng thời họ cũng phải luôn luôn cập nhật và làm quen với kiến thức mới. Đây là lý do tại sao Ulytan chỉ sử dụng chuyên gia giỏi tiếng anh có kinh nghiệm trong lĩnh vực răng-hàm-mặt và có kiến thức nhất định về y học.

Với vị thế là công ty dịch tiếng anh số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần cùng với khoảng 146 chuyên ngành hiện hữu trong đời sống xã hội, Ulytan luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

- Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.

- Yếu tố con người: Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng với đông đảo các chuyên gia tiếng anh về răng hàm mặt.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ nhưng chuyên gia tiếng anh am hiểu về răng hàm mặt. Việc thuê dịch tài liệu loại này trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một tài liệu, một cuốn sách được viết bằng tiếng anh về lĩnh vực răng- hàm- mặt. Bạn hãy để các chuyên gia ngông ngữ của Ulytan giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Ulytan cam kết giúp bạn tiên phong tiếp cận công nghệ răng-hàm-mặt tiên tiến của thế giới thông qua các bản dịch tiếng anh chất lượng chính xác.

Giới thiệu về ULYTAN

10 năm về trước, anh Phạm Mạnh Tân trở về Việt Nam sau thời gian dài học tập và làm việc tại Nga.
Năm 2008, anh quyết định mở trung tâm dịch thuật tiếng anh với 146 chuyên ngành khi trong tay chỉ có vỏn vẹn 1 triệu đồng. Anh vừa là giám đốc, vừa phải kiêm nhiệm công việc sửa máy tính, dọn dẹp vệ sinh, giao nhận tài liệu, thu tiền… Bằng ý chí, nghị lực và cả áp lực tình thế, anh đã vượt lên mọi khó khăn để đưa doanh nghiệp của mình trở thành một đơn vị dịch thuật tiếng anh có uy tín trên thị trường. Doanh nghiệp của anh đã cho ra đời các tài liệu dịch thuật quý như Bộ giáo trình về y tá điều dưỡng 2000 trang của Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, cuốn Criminology về tội phạm học của Học viện cảnh sát nhân dân hay nhiều Giáo trình kinh tế, chính trị của Học viện Tài chính… Tầm nhìn của………………………..

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi là Nguyễn Thanh Hằng, tốt nghiệp thạc sỹ, Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Hiện tôi đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Công ty chúng tôi có rất nhiều tài liệu tài chính cần dịch thuât sang tiếng anh. Với những tài liệu này tôi có thể tự dịch được, nhưng sau khi nghe tư vấn của ULYTAN tôi nhận thấy khi thuê dịch tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ dịch thuật của ULYTAN. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi thấy các tài liệu ULYTAN dịch sang tiếng anh rất chính xác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến sử dụng dịch vụ của các bạn.

Chị Nguyễn Thanh Hằng , tốt nghiệp thạc sỹ , Khoa Kinh Tế Đối Ngoại