CUNG CẤP GIẢI PHÁP DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIÊP 146 CHUYÊN NGÀNH

Dịch thuật tiếng Anh công chứng

Dịch thuật tiếng Anh công chứng

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CÔNG CHỨNG

   Dịch thuật công chứng là việc dịch văn bản từ tiếng anh hoặc từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, và văn bản dịch tiếng anh đó phải được chính người dịch ký và xác nhận dịch chính xác nội dung văn bản sau đó người dịch phải mang bằng tốt nghiệp đúng ngôn ngữ mà mình dịch và chứng minh thư đến phòng tư pháp quận, huyện để được trưởng, phó phòng tư pháp xác nhận chữ ký. Các loại hồ sơ giấy tờ thường phải dịch công chứng bao gồm: chứng minh thư, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp, đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, đăng ký kinh doanh, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, hợp đồng, hộ chiếu, sổ tiết kiệm v…v

   Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, dịch thuật công chứng nói chung và dịch thuật tiếng anh có công chứng nói riêng có vai trò đặc biệt quan trọng giúp việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan của các nước với nhau được đảm bảo tính pháp lý. Tất cả mọi hoạt động từ du học, kinh doanh, công tác xã hội, du lịch, định cư… đều cần dịch thuật và công chứng, các giấy tờ cần dịch thuật công chứng này sẽ được các cơ quan của nước tiếp nhận hồ sơ tin tưởng vì chúng được xác nhận bởi các cấp có thẩm quyền của nước gửi hồ sơ (Việt Nam) chính là các trưởng, phó phòng tư pháp người mà chữ ký của họ đã được đăng ký trên cơ quan ngoại giao.

- Các tài liệu sau được gọi là Form:

 1. Hộ chiếu
 2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
 3. Sổ phụ các ngân hàng
 4. Số tài khoản ngân hàng
 5. Tờ khai thuế VAT 10%
 6. Bằng đại học các loại
 7. Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
 8. Chứng chỉ tiếng Anh các loại
 9. Giấy chứng nhận các loại
 10. Giấy xác nhận các loại
 11. Học bạ các loại
 12. Thẻ sinh viên các loại
 13. Bằng lái xe các loại
 14. Chứng minh thư nhân dân các loại
 15. Chứng nhận hưu trí các lọai
 16. Chứng nhận kết hôn các loại
 17. Giấy khai sinh các loại
 18. Lý lịch tư pháp các loại
 19. Sổ bảo hiểm xã hội
 20. Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
 21. Sổ hộ khẩu
 22. Bảng lương
 23. Giấy chứng nhận đăng ký thuế
 24. Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
 25. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
 26. Phiếu thanh toán lương
 27. Nhiều tài liệu form khác  v.....v

    Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng mời các bạn liên hê với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Để lại bình luận

Giới thiệu về ULYTAN

Dịch thuật tiếng anh ULYTAN – 8 năm 1 chặng đường Giống như một cuốn từ điển tiếng anh, có rất nhiều nhưng để tìm được một cuốn chất lượng, chính xác thì lại không hề đơn giản. Nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh Giatrans cũng vậy, đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng lại từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín của mình bằng chính chất lượng dịch vụ.

Khách hàng nói về chúng tôi

Hiện tôi đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Công ty chúng tôi có rất nhiều tài liệu tài chính cần dịch thuật. Với những tài liệu này tôi có thể tự dịch được, nhưng sau khi nghe tư vấn của ULYTAN tôi nhận thấy khi thuê dịch tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng anh của Ulytan. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi thấy các tài liệu Ulytan dịch rất chính xác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến sử dụng dịch vụ của các bạn.

Chị Nguyễn Thanh Hằng , tốt nghiệp thạc sỹ , Khoa Kinh Tế Đối Ngoại