Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về Ulytan

    Giống như một cuốn từ điển, có rất nhiều nhưng để tìm được một cuốn chất lượng, chính xác thì lại không hề đơn giản. Nhà cung cấp các giải pháp dịch thuật tiếng anh Ulytan cũng vậy, đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng lại từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trong các bản dịch tiếng anh bằng chính chất lượng dịch vụ.

     Vì vậy, chặng đường 09 năm dài phát triển đã đưa Ulytan trở thành công ty chuyên dịch thuật tiếng anh tốc độ nhanh và chất lượng tốt được đối tác, khách hàng đánh giá rất cao.Sự trưởng thành và phát triển của Ulytan đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của các dự án, hợp đồng… lớn cho khách hàng.Tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật tiếng anh nhất là dịch thuật tiếng anh với 146 chuyên ngành của Ulytan.

Ulytan hop

    Nhằm phục vụ tốt hơn những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Ulytan là đơn vị duy nhất đến thời điểm 2016 cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh với hơn 146 chuyên ngành, hiệu đính bản dịch tiếng anh chuẩn thuật ngữ, địa phương hóa bản dịch tiếng anh, địa hóa website tiếng anh chuẩn Seo marketing. Do đó, đáp ứng kịp thời những mong muốn, nhu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo tối đa sự thành công trong công việc.

    Vì sao bạn nên sử dụng các dich vụ liên quan đến dịch thuật tiếng anh tại Ulytan

    Chúng tôi sở hữu kho thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành lớn: Với kinh nghiệm 09 năm hoạt động chỉ tập trung hoạt động dịch thuật ngôn ngữ là tiếng anh, sở hữu kho thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành đồ sộ mà không có bất cứ một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có được, nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành cao cũng chưa có trong bất kỳ cuốn từ điển nào mà chỉ có trong từ điển của chúng tôi.

   Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi có trách nhiệm: Hàng ngày, hàng giờ các chuyên gia tiếng Anh am hiểu chuyên môn bao gồm cả người bản địa của chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật vào từ điển của mình những thuật ngữ với những chuyên ngành mới lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

  Chúng tôi giao bài đúng tiến độ: Với hơn 5000 cộng tác viên và chỉ tập trung vào tiếng Anh nhưng chỉ một phần trong số đó thích hơp dịch thuật với tài liệu khách hàng yêu cầu. Sau khi sàng lọc, các nhân sự này phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 .

   Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng một loạt phần mềm ứng dụng trong để dịch thuật Anh sang Việt và ngược lại như :Trados, ABBYY FineReader, Photoshop, Corel Draw, Frame Makers, Illustrator.

  Tất cả nhưng điều đó đã cho phép chúng tôi tự tin xử lý các tài liệu tiếng anh chuyên sâu với tốc độ lớn mà vẫn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối đã cam kết.

Giới thiệu về ULYTAN

Thành lập từ năm 2008 đến nay, Ulytan là một thương hiệu uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh với hơn 146 chuyên ngành. Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa việt nam và thế giới, đồng hành cùng doanh nhân, trí thức Việt Nam hội nhập thông qua ngôn ngữ. Với 09 năm kinh nghiệm, đội ngũ dịch thuật viện, cộng tác viên là các chuyên gia, các giảng viên đến từ các khoa ngôn ngữ của nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam như:Đại học Bách khoa, Đại học ngoại ngữ thuộc đại học quốc gia Hà nội cùng đội ngũ cộng tác viên bản địa đến từ Anh, Mỹ am hiểu sâu sắc chuyên môn, tính chuyên ngành cũng như văn hóa .......... ==> Để biết thêm về chúng tôi, hãy dành ra ít phút xem video …

Các dịch giả và khách hàng nói về chúng tôi

Cho dù bạn có là một chuyên gia về ngôn ngữ thì chuyện dịch nhầm đôi đũa với que tre vẫn có thể xảy ra. Nhưng nếu bản dịch của các bạn được kiểm tra lại bởi chính người bản địa thì chắc chắn việc dịch sai thuật ngữ hoặc văn phong sẽ rất khó diễn ra.

Miss Ann: Giám sát chất lượng, bản địa hóa ngôn ngữ tại Ulytan

Khi tham gia các dự án dịch thuật của Ulytan, tôi thường được tiếp xúc với các chuyên ngành đa dạng, giúp tôi có thêm kiến thức phong phú để truyền đại lại cho các bạn sinh viên. Tôi thực sự rất hứng thú khi được làm công việc phù hợp với chuyên môn và hỗ trợ cho chuyên môn của mình như thế này.

Bà Lê Thu Trang: Thạc sỹ, Giảng viên, tổ trưởng tổ Thực hành tiếng Khoa hàn quốc, trường Đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội

Tôi là Nguyễn Thị Lan Anh. Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ của Ulytan. Tài liệu của chúng tôi khi giao cho một công ty dịch thuật thì chúng tôi đòi hỏi độ chính xác rất cao. Ban đầu khi giao tài liệu cho Ulytan tôi cũng rất lo lắng nhưng sau một thời gian làm việc với Ulytan thì tôi rất yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Lan Anh - Chuyên viên dịch thuật tại BAN QUẢN LÝ TRUNG ƯƠNG CÁC DỰ ÁN THỦY LỢI.

Tôi tên là Trần Thị Ngọc anh, tôi đến từ một công ty xây dựng.Công ty chúng tôi có khá nhiều tài liệu chuyên ngành và rất khó liên quan đến xây dựng. Qua giới thiệu của một số bạn bè thì chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan và khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Cảm nhận của chị Trần Thị Ngọc Anh - Chuyên viên dịch thuật của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON.