TUYỂN DỤNG SINH VIÊN ANH NGỮ THỰC TẬP

TUYỂN DỤNG SINH VIÊN ANH NGỮ THỰC TẬP

*** Mô tả công việc:

Dịch các tài liệu đã có Form theo hướng dẫn của trưởng phòng dịch thuật tiếng Anh hoặc dịch tài liệu chuyên ngành nếu có năng lực.

*** Yêu cầu: 
- Tối thiểu phải là sinh viên năm thứ 03 hoặc 04 khoa tiếng Anh trở lên.
- Thành thạo tin học văn phòng. 
- Cẩn thận, chăm chỉ, chịu khó học hỏi.
- Có máy tính xách tay.
- Tuân thủ quy định của công ty.

*** Quyền lợi được hưởng: 
- Đi làm có lương theo sản phẩm, trung bình lương nhận được từ 80.000 đến 200.000 VND/ca làm việc 04 tiếng, có thể mang tài liệu về khi đã có đủ năng lực.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và học hỏi các kỹ nằng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, v…v

*** Thời gian làm việc:
Làm việc linh hoạt theo ca tại văn phòng công ty 146 Phố Yên lãng mỗi ca 04 tiếng: Ca sáng từ 08 đến 12 giờ, ca chiều từ 01 giờ 30 đến 05 giờ 30, tối và ngày nghỉ có thể mang tài liệu về nhà dịch. 
Hồ sơ: 
- Thẻ sinh viên bản scan + CMT (Sẽ mang bản gốc đối chiếu nếu được nhận vào làm việc)
(Lưu ý: Tất cả hồ sơ chỉ nộp qua mail và nộp bản scan dưới dạng ảnh, sẽ nộp bản photo có công chứng và mang hồ sơ gốc để đối chiếu khi được nhận vào làm việc chính thức)
Liên hệ: 
- Hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ: Hr@Ulytan.vn 
- Ghi rõ tiêu đề mail: Đăng ký sinh viên tiếng Anh thực tập
          Nội dung mail: 
1. Họ tên:………........

2. SĐT liên hệ ………………

3. SV năm thứ mấy? ……………..

4. Ngành học:……………

5. Đăng ký ca nào?..................... (Chỉ ghi ca 1 hoặc ca 2, nếu làm được cả 02 ca thì ghi sáng + chiều)

6. Bạn có thể nhận thêm tài liệu về nhà làm tối không?...............................(Chỉ ghi có hoặc không)
(Xin lưu ý: Ghi ngắn gọn theo hướng dẫn, không dài dòng. Tất cả hồ sơ không ghi đúng theo hướng dẫn sẽ bị xóa ngay khỏi danh sách ứng viên của chúng tôi).

Tel: 024.62627781. Ext: 102

Giới thiệu về ULYTAN

Thành lập từ năm 2008 đến nay, Ulytan là một thương hiệu uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh với hơn 146 chuyên ngành. Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa việt nam và thế giới, đồng hành cùng doanh nhân, trí thức Việt Nam hội nhập thông qua ngôn ngữ. Với 09 năm kinh nghiệm, đội ngũ dịch thuật viện, cộng tác viên là các chuyên gia, các giảng viên đến từ các khoa ngôn ngữ của nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam như:Đại học Bách khoa, Đại học ngoại ngữ thuộc đại học quốc gia Hà nội cùng đội ngũ cộng tác viên bản địa đến từ Anh, Mỹ am hiểu sâu sắc chuyên môn, tính chuyên ngành cũng như văn hóa .......... ==> Để biết thêm về chúng tôi, hãy dành ra ít phút xem video …

Các dịch giả và khách hàng nói về chúng tôi

Cho dù bạn có là một chuyên gia về ngôn ngữ thì chuyện dịch nhầm đôi đũa với que tre vẫn có thể xảy ra. Nhưng nếu bản dịch của các bạn được kiểm tra lại bởi chính người bản địa thì chắc chắn việc dịch sai thuật ngữ hoặc văn phong sẽ rất khó diễn ra.

Miss Ann: Giám sát chất lượng, bản địa hóa ngôn ngữ tại Ulytan

Khi tham gia các dự án dịch thuật của Ulytan, tôi thường được tiếp xúc với các chuyên ngành đa dạng, giúp tôi có thêm kiến thức phong phú để truyền đại lại cho các bạn sinh viên. Tôi thực sự rất hứng thú khi được làm công việc phù hợp với chuyên môn và hỗ trợ cho chuyên môn của mình như thế này.

Bà Lê Thu Trang: Thạc sỹ, Giảng viên, tổ trưởng tổ Thực hành tiếng Khoa hàn quốc, trường Đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội

Tôi là Nguyễn Thị Lan Anh. Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ của Ulytan. Tài liệu của chúng tôi khi giao cho một công ty dịch thuật thì chúng tôi đòi hỏi độ chính xác rất cao. Ban đầu khi giao tài liệu cho Ulytan tôi cũng rất lo lắng nhưng sau một thời gian làm việc với Ulytan thì tôi rất yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Lan Anh - Chuyên viên dịch thuật tại BAN QUẢN LÝ TRUNG ƯƠNG CÁC DỰ ÁN THỦY LỢI.

Tôi tên là Trần Thị Ngọc anh, tôi đến từ một công ty xây dựng.Công ty chúng tôi có khá nhiều tài liệu chuyên ngành và rất khó liên quan đến xây dựng. Qua giới thiệu của một số bạn bè thì chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan và khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Cảm nhận của chị Trần Thị Ngọc Anh - Chuyên viên dịch thuật của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON.